Du ngoạn Maldives qua những điểm nổi bật
Du lịch cùng vé máy bay Maldives giá rẻ quý khách sẽ có cơ hội được khám phá một quốc đảo nằm tại Ấn Độ Dương, phía nam quần đảo Lakshadweep của Ấn Độ. Maldives là một trong những thiên đường biển đảo đẹp nhất hành tinh, nơi quý khách có thể thỏa thích vui đùa cùng biển khơi, thư giãn tại những khu nghỉ mát sang trọng và hiện đại bậc nhất thế giới.
ve-may-bay-di-Maldives-Jumhooree-Maidan1.jpg

Tới Maldives du lịch sẽ được ghé thăm khu di tích Utheemu Ganduvaru, khám phá khu nghỉ dưỡng Biyadhoo Island Resort được ví như một hòn đảo nhỏ nằm giữa đại dương bao la. Chiêm ngưỡng nhà thờ Hồi giáo Hukuru Miskiiy, nghỉ dưỡng tại Sun Island Resort and Spa – khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp được bao quanh bởi những hàng cây xanh mướt, những đầm phá tự nhiên có làn nước trong vắt và cảnh quan xanh tươi.

Bảng giá vé máy bay đi Maldives từ Hà Nội

Giá vé máy bay Air Asia đi Maldives từ 241 USD
Giá vé máy bay Tiger Air đi Maldives từ 162 USD
Giá vé máy bay China Southern Airlines đi Maldives từ 464 USD
Giá vé máy bay Singapore Airlines đi Maldives từ 493 USD
Giá vé máy bay Cathay Pacific đi Maldives từ 646 USD

Bảng giá vé máy bay đi Maldives từ TPHCM

Giá vé máy bay Air Asia đi Maldives từ 202 USD
Giá vé máy bay Tiger Air đi Maldives từ 127 USD
Giá vé máy bay Cathay Pacific đi Maldives từ 304 USD
Giá vé máy bay Singapore Airlines đi Maldives từ 470 USD
Giá vé máy bay China Southern Airlines đi Maldives từ 492 USD

(Giá vé trên là vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé máy bay đi Maldives. Hãy liên hệ trực tiếp nhân viên phòng vé Dragon Air để biết lịch trình bay chi tiết nhé.)

Hành khách có nhiều cơ hội lựa chọn để tham gia trên những chuyến bay tới hòn đảo Maldives xinh đẹp của những hãng hàng không như: Air Asia, Tiger Air, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific.

Những tấm vé máy bay của những hãng đều đang được mở bán tại phòng vé máy bay Dragon Air với nhiều hạng giá vé rẻ, quý khách cũng có nhiều cách để đặt vé như gọi điện tới tổng đài của chúng tôi đặt vé và yêu cầu nhân viên giao vé tận nhà, mua trực tiếp tại văn phòng hoặc đặt trên trang web của hệ thống.
Du ngoạn Maldives qua những điểm nổi bật

Hithaadhoo: là một huyện của Addu City, tại Maldives. Hithadhoo là khu hành chính chính của Addu thành phố, với nhiều tòa nhà hành chính ở huyện này.
giá vé máy bay đi Maldives

Thị trấn nằm trên hòn đảo cùng tên, cực tây của Addu Atoll (trước đây được biết đến như Seenu Atoll). Xét về số lượng dân số, Hithadhoo là nơi có dân số lớn nhất Addu thành phố. Hithadhoo cũng có dân số lớn nhất của bất kỳ hòn đảo hành chính ở Maldives, một loại không tính các nguồn vốn lớn hơn nhiều, Malé.

Hulhumalé: hoặc Hulhulemale là một hòn đảo khai hoang nằm ở phía nam của Bắc Male, Maldives. Những hòn đảo nhân tạo đã được khai hoang để thiết lập một vùng đất mới, cần thiết để đáp ứng nhà ở hiện tại và trong tương lai, nhu cầu phát triển công nghiệp và thương mại của khu vực Malé. Việc giải quyết chính thức được khánh thành bởi Tổng thống Maumoon Abdul Gayoom vào ngày 12 - 5 - 2004.
vé máy bay đi Maldives giá rẻ

Sự phát triển và quản lý của đảo được thực hiện bởi một công ty thuộc sở hữu của chính phủ gọi là Công ty Cổ phần Phát triển nhà đó được hợp nhất vào ngày 23 - 3 - 2005.

Jumhooree Maidan: Nằm dọc theo bờ sông phía Bắc vào Nam, Jumhoorie Maidan ở Maldives được thành lập vào năm 1989. Jumhoorie Maidan với cỏ xanh và thảm thực vật tươi tốt phục vụ như là một trong những nơi phổ biến nhất đối với xã hội tụ tập. Đó là những thanh thiếu niên yêu thích đi chơi vào buổi tối.

Đặt mua vé máy bay đi Maldives giá rẻ tại phòng vé Dragon Air

Phòng vé Dragon Air là nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế của những hãng hàng không được mở bán tại Việt Nam.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License