Du ngoạn Chamorro Village ở Guam

Chamorro Village là một phần trên đảo Guam và khi đặt vé máy bay đi Guam giá rẻ quý khách nên ghé thăm quan một lần nhé. Các trung tâm mua ngoài trời mở cửa hàng ngày nhưng sự kiện chính xảy ra mỗi tối thứ tư 17 : 30 - 09 : 30 khi khách du lịch và người dân địa phương tập hợp cho thị trường ngoài trời và một loạt các sự kiện văn hóa.

Các thị trường là một cách tuyệt vời để tìm quà lưu niệm rẻ tiền và quà tặng cho tất cả mọi người trong danh sách của bạn. Mùi thơm của các loại thực phẩm tươi sống địa phương có thể được hấp, vì vậy hãy chắc chắn để mang lại cảm giác ngon miệng của bạn.
ve-may-bay-di-guam-chamorro-village2.JPG
Các nhà cung cấp cung cấp thực phẩm tuyệt vời cho giá thậm chí còn tốt hơn, từ $ 1 cho một cây gậy thịt gà hoặc thịt heo BBQ, $ 2 cho chuối lumpia (eggrolls chuối rắc trong mật ong), và nếu bạn vẫn còn đói, đĩa thức ăn khác nhau từ $ 5-9.Nếu bạn muốn ăn tối và một buổi diễn, người đứng đầu đến phía bắc của khu phức hợp có điệu múa văn hóa gợi nhớ của Lulus Hawaii. Mang tiền mặt, như với hầu hết các thị trường, quầy hàng chỉ trừ tiền, tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng thường xuyên làm chấp nhận thẻ tín dụng.
ve-may-bay-di-guam-chamorro-village1.JPG
Nằm giữa rừng già đứng vách đá, bãi biển Tagachang là một trong nhiều bãi biển đẹp Guam, nhưng không giống như một số người, đây là một từ xa và ungroomed.Nằm ở phía đông nam của đảo, đó là tắt các tuyến du lịch thông thường, không có xe buýt đến bãi biển này, do đó, một chiếc xe hơi hoặc xe taxi là bắt buộc. Không giống như những bãi biển Tumon Bay, Tagachang là yên tĩnh, nhưng thích nhất trong suốt thời gian ban ngày cho an toàn. Giống như rất nhiều những bãi biển phía đông, một rạn san hô ngoài phá sóng và làm cho bình tĩnh bãi biển và an toàn để bơi.
ve-may-bay-di-guam-chamorro-village3.JPG
Do vị trí của nó bị phế ngôi và vùng nước nông, nó làm cho một bãi biển lý tưởng cho trẻ em, những người không bơi tốt hoặc chỉ thư giãn. Trong khi các rạn san hô ngoài làm cho bình tĩnh bãi biển và an toàn, ngoài hoặc trên các rạn san hô có thể nguy hiểm cho ngay cả những người bơi lội tiên tiến nhất như vậy luôn luôn ở gần bãi biển.Ngọc ẩn này được tìm thấy ở phía Bắc cuối làng Yona tắt Route 4. Xuất thân từ miền Nam cuối đảo nó được thông qua các trạm xăng Yona di động, bên phải tất cả các con đường xuống một con đường rừng rợp bóng. Đến từ miền Bắc vào cuối đảo take Lộ 4 thành Yona, vượt qua các khu vực xây dựng Pago Bay Resort, như bạn vượt qua Lookout Pago Bay, chuẩn bị rẽ vào con đường đầu tiên bên trái và làm theo tất cả các con đường xuống bãi biển.
ve-may-bay-di-guam-chamorro-village.JPG
Để biết Chamorro Village còn có gì đặt biệt thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Guam hoặc mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để tự mình khám phá và du ngoạn nơi này.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Guam tại trang koreanairr.com và đây cũng là nơi quý khách còn có thể mua vé máy bay đi Washington hay vé đi Chicago, vé đi Dallas…cùng nhiều chuyến bay khác.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License