Điểm tham quan tại thành phố Atlanta
Chiếc vé máy bay đi Atlanta giá rẻ hiện tại chặng bay đến sân bay Atlanta Mỹ được nhiều hãng hãng hàng không khai thác. Nếu quý khách có ý định đến thành phố này du lịch thì nhớ đặt vé sớm để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.
ve-may-bay-di-Atlanta-my.jpg
Giá vé máy bay đi Atlanta đặt sớm có giá từ 578 USD. Mỗi tuần có khoảng rất chuyến bay đến Atlanta có điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội với thời gian bay khoảng 20g 38p, hơn 1 điểm dừng. Tham khảo giá vé máy bay đi Atlanta của các hãng như United Airlines, Vietnam airlines, China Airlines, American Airlines, Korean Air.
Bảng giá vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội

Giá vé máy bay đi Atlanta hãng Vietnam Airlines: từ 721 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng American Airlines: từ 727 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng Japan Airlines: từ 748 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng China Airlines: từ 851 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng Korean Air: từ 1336 USD
Bảng giá vé máy bay đi Atlanta từ TPHCM

Giá vé máy bay đi Atlanta hãng Vietnam Airlines: từ 578 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng American Airlines: từ 629 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng Japan Airlines: từ 827 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng China Airlines: từ 827 USD
Giá vé máy bay đi Atlanta hãng Korean Air: từ 1192 USD

Chú ý: Giá vé máy bay đi Atlanta trên chỉ mang tính chất tham khảo. Và thay đổi theo từng thời điểm đặt vé. Để biết rõ thông tin về giá vé, lịch bay, hành trình bay đến Atlanta thì hãy liên hệ phòng vé Airchina tại TPHCM hoặc tại Hà Nội để được tư vấn, giải đáp sớm nhé.
Sơ lược về thành phố Atlanta

Atlanta là một thành phố trung tâm của Georgia, Mỹ với không gian du lịch thú vị sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với tất cả khách du lịch từng đặt chân tới thành phố này. Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Atlanta đi du lịch, khách du lịch sẽ như bước vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn khi tham quan vô số địa điểm tham quan tuyệt đẹp ở nơi này.
Điểm tham quan tại thành phố Atlanta

Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại đại lý vé máy bay Airchina khách du lịch sẽ không thể bỏ qua những điểm tham quan sau:
- Khu thương mại Underground có hai tầng, trước đây là ga xe lửa chính.
- Đại bản doanh của hãng truyền thông CNN lừng danh cũng được đặt tại thành phố Atlanta.
- Đường Cây Đào – Peachtree Street, một địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió. Nơi đây có ngôi nhà số 990 là nơi ở của bà Margaret Mitchell – tác giả của cuốn tiểu thuyết tình yêu lãng mạn từng làm đắm say biết bao thế hệ độc giả. Nay ngôi nhà cổ này đã trở thành một viện bảo tàng nhỏ.
vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

- Bảo tàng Coca cola, nơi mà khách du lịch có cơ hội thử cả trăm mùi vị nước ngọt có gas của hãng này đang được bán trên khắp nơi trên thế giới.

Để biết Atlanta còn những điểm đến nào hấp dẫn thì hãng nhanh chóng liên hệ phòng vé máy bay Airchina để được các nhân viên tư vấn và giúp book vé máy bay đi Mỹ đến Atlanta sớm.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License