Đến một số địa điểm nổi bật tại Hàn Quốc

Nếu quý khách đã đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ và chuẩn bị chuyến du lịch Hàn Quốc của mình thì hãy tham khảo một số điểm nổi bật tại Hàn Quốc dưới đây.

Đi chơi Lotte World hoặc Everland một khoảng 1 ngày
Quý khách nên vào website của từng nơi tìm thông tin rồi chọn. Lotte World thì nằm ngay rìa thành phố Seoul, đi thẳng tàu điện ngầm tới được. Quy mô của Lotte thì nhỏ hơn Everland nhưng mà quý khách chơi một ngày chưa chắc đã hết trò. Everland thì xa hơn một chút, ở đây có khu trượt tuyết 2 nguời ngồi trên cái máng rồi trượt xuống.
vé máy bay đi Hàn Quốc - Lotte World
ve-may-bay-di-han-quoc-lotte-world.jpg
Everland ở ngoài trời có diện tích rộng, cảnh trí đẹp, trò chơi cũng nhiều hơn Lotte world. Với Lotte world, cái này nhỏ hơn, và ở trong nhà, nhưng có ưu điểm là không mất thời gian tìm đường như Everland. Với những quý khách thích trò chơi mạo hiểm thì sẽ muốn đi Lotte world hơn. Quý khách nên đi Lotte world và Everland vào các ngày trong tuần, nếu đi vào ngày cuối tuần hoặc dịp lễ tết thì sẽ xếp hàng chờ dài cổ mới được chơi đấy.
vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ - Everland

Ngoài ra quý khách cũng có thể tranh thủ sáng sớm thì đi tàu điện ra khu Kangnam xem khu ở của nuhững nhà giàu, ra Blue house. Buổi tối đi siêu thị, cứ tìm homever hoặc Emart thì có thể mua được.

Mùa đông ở Seoul thì chán, không có gì, chỉ có một màu xám xịt. Nếu quý khách ở Seoul 4 ngày, thì nên đi thăm được khoảng 8 điểm theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa thôi vì Seoul có diện tích khá rộng, di chuyển cũng mất thời gian hơn.
ve-may-bay-di-han-quoc-Everland1.jpg
Sông Hàn và tháp 63 tầng: Với chiếc vé máy bay Korean Air đi Seoul giá rẻ quý khách muốn tham quan sông Hàn và tháp 63 tầng thì nên đi trong một buổi chiều tối. Quý khách có thể ra bờ sông mà hưởng gió đông, vào tháng 1 thì mặt sông đóng băng vùng gần bờ, có thể vui đùa cùng với Tuyết. Nên lên tháp 63 tầng vào những buổi hoàng hôn sau đó ăn tối trên đó chiêm ngưỡng Seoul ban đêm, chụp ảnh, viết lưu niệm trên đó cũng hay. Ở trong tháp 63 đó có cả công viên thủy sinh vào xem cá những loại, phải mua vé.Chơng-kyê-chơn, Cổng thành Sungnyemun, cổng thành Dongdeamun, chợ Dondeamun: mất một buổi chiều, tối nếu chịu được lạnh thì quý khách có thể ra suối Chơng kyê thả bộ. Suối này vào mùa xuân, hè thì rất đẹp và mát, vào dịp năm mới và Noel thì đèn hoa rực rỡ rất đẹp.
vé máy bay đi hàn quốc korean air
ve-may-bay-di-han-quoc-Sungnyemun.jpg
Quý khách cũng có thể ra cổng thành Dondeamun chụp vài kiểu ảnh. Đồ ở chợ Dong thì cũng nhiều hàng Tàu, dành cho người lớn và người già, và cả giới bình dân. Mấy khu mua sắm, quý khách đi dạo và chọn cho hoa mắt thì thôi. Nơi này bày bán rất nhiều đồ đẹp và quý khách có thể mặc cả, tuy nhiên người bán hàng hay nhìn vào khách để hô giá. Cứ vào mấy hàng tự chọn, thử chán rồi mua.

Tháp Namsan, cổng thành Namdeamun, Cityhall, chợ Namdeamun, Myeongdong: thời gian đi trong một ngày, quý khách di chuyển bằng tàu điện tới khu vực Seoul Station hoặc City Hall station vào khoảng 6 h cho tới 8 h sáng.

Sau đó lên mặt đất, dạo qua khu City Hall và thăm mấy cung ngay cạnh Cityhall, vào cung phải mua vé tham quan ( hình như là khoảng 1000 won). Cung điện này khá nhỏ, dạo khoảng một giờ là xong. Ra gọi taxi sang chợ Namdeamun, quý khách thích mua gì thì mua.

Lưu ý: quý khách không nên mua sâm, linh chi và quần áo ở nơi này, và chỉ nên đi dạo cho biết thôi. Ghé qua một loạt những cửa hàng bán máy ảnh và ống kính. Ăn trưa, sau đó gọi taxi đi tham quan tháp Namsan. Chơi ở tháp Namsan cho tới 3 giờ chiều rồi di chuyển sang Myeongdong. Theo mình thì quý khách có thể mua sắm đồ ở khu phố Myeongdong, nơi này nổi tiếng đối với giới trẻ. Hàng hiệu có hết ở đó từ quần áo giày dép tới túi xách. Nên tới Myeongdong vào lúc chiều thứ 7, bởi thời gian này không khí ở đây đông vui lắm.

Seoul Metropolitan Library: đây là một thư viện rộng lớn được sắp xếp và trang trí đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong, có rất sách và được trưng bày rất đẹp. Có 1 tầng bảo đảm các phượt thủ nào cũng thích là tập hợp sách những nước, bản đồ du lịch những nước cứ lấy thoải mái, internet tra cứu nhanh, thủ thư thân thiện và tiếng anh tốt, mấy chỗ ngồi đọc sách cũng đẹp.
mua vé máy bay đi hàn quốc - Seoul Metropolitan Library

Seoul Museum of Art: một thế giới thú vị của âm thanh, ánh sáng, màu sắc, hình ảnh đánh thức các giác quan của quý khách, nếu mua vé máy bay đi Hàn Quốc đúng ngày còn được vào phòng lớn tham gia vài giờ của lớp học để có thể tự tạo những mô hình nghệ thuật hay hay.

Tắm hơi tập thể: quý khách đừng nên bỏ qua trải nghiệm này. Thường thì những nơi đều có 2 loại giá, đi buổi tối đắt hơn ban ngày một chút nhé. Quý khách thích giao lưu thì cứ đi Silloam, chỗ này những chị biết tiếng Anh, chỉ quấn khăn có hai cục trên đầu chả khác film Hàn, quý khách đủ nơi luôn cứ thể quây quần, cười nói rộn rã.
Trên đây là một số điểm nổi bật ở Hàn Quốc. Hãy tham khảo giá vé máy bay của Korean Air và mua vé máy bay đi Hàn Quốc, vé đi Seoul để thực hiện chuyến du lịch Hàn Quốc.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License