Cùng vé đi New York tham quan tòa nhà Empire State
New York có tên chính thức City of New York, là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng đô thị New York, đây là một trong những đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với chiếc vé máy bay đi New York giá rẻ United Airlines quý khách dễ dàng đến New York và chiêm ngưỡng tòa nhà Empire State.
ve-may-bay-di-New-York-united-airlines-Empire-State-buiding.jpg
Vài thông tin liên quan tới Tòa nhà Empire State ở New York

Tòa nhà Empire State là một tòa nhà 102 tầng tại giao điểm của đại lộ 5 và phố 34 Wall Street, New York, Hoa Kỳ. Tổng chiều cao của tòa nhà Empire State là 380 mét, và nếu tính cả ăng-ten tòa nhà Empire State cao tới 443 mét.
vé máy bay đi New York

Tên tòa nhà được đặt theo biệt danh của tiểu bang New York. Tòa nhà Empire State được thiết kế bởi Shreve, Lamb and Harmon. Vào ngày 22/01/1930, Empire State được chính thức khởi công xây dựng (động thổ).
ve-may-bay-di-New-York-united-airlines-Empire-State-buiding1.jpg
Tòa nhà Empire State được hoàn thành vào ngày 01/5/1931và là tòa nhà cao nhất thế giới cho tới năm 1972 cho tới khi tòa nhà World Trade Center được hoàn thành. Sau sự kiện tháng 11/9, khi tòa nhà World Trade Center bị phá hủy nặng nề, tòa nhà Empire State một lần nữa trở thành tòa nhà cao nhất New York, cho tới khi One World Trade Center có độ cao lớn hơn được hoàn thành vào ngày 30/4/2012.

Empire State được xem là một biểu tượng văn hóa của Hoa Kỳ. Tòa nhà Empire State được thiết kế theo phong cách Art Deco và được mệnh danh là một trong 7 kỳ quan thế giới hiện đại theo American Society of Civil Engineers.
vé máy bay đi New York United Airlines

Toà nhà và nội thất tầng trên của tòa nhà Empire State được chỉ định là những biểu tượng của Ủy ban Bảo tồn Landmark thành phố New York và được xác nhận bởi New York City Board of Estimate.

Tòa nhà Empire State được chỉ định là biểu tượng lịch sử quốc gia Hoa Kỳ vào năm 1986. Vào năm 2007, tòa nhà được xếp hạng nhất theo danh sách những công trình kiến trúc Hoa Kỳ được ưa thích của AIA.

Tòa nhà thuộc sở hữu của Empire State Realty Trust do người có tên là Anthony Malkin làm giám đốc, chủ tịch và CEO. Vào năm 2010, Empire State Building được đại trùng tu với chi phí tới 550 triệu USD, trong đó chi 120 triệu USD dành cho việc chuyển đổi tòa nhà thành cấu trúc tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn. Nhận được giải vàng về thiết kế môi trường và năng lượng (LEED) vào tháng 9/2011, Empire State Building là LEED cho tòa nhà cao nhất được chứng nhận ở Hoa Kỳ.

Mua vé máy bay đi New York đến tham quan tòa nhà Empire State

Để tận mắt chiêm ngưỡng và tìm hiểu về Tòa nhà Empire State ở New York thì hãy nhanh chóng đến đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại Việt Nam và book vé máy bay đi New York ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đến New York.

Tra giá vé máy bay đi New York cũng như giá vé máy bay đi St. Louis hay giá vé máy bay đi Chicago, giá vé máy bay đi Los Angeles, giá vé máy bay đi Washington…tại uniited.net.

Cùng đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking khám phá những điều tuyệt nhất mà New York mang lại.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License