5 điểm đến tuyệt nhất khi khám phá dãy núi Rocky của Canada
Du khách và những người đam mê hoang dã đã được đổ vào Tây Canada trong những năm gần đây để khám phá những điểm đến tuyệt nhất ở Canada, chỉ cần nhìn vào các bức ảnh, thật dễ dàng để xem lý do tại sao chúng lại có sức hút đến thế. Bao gồm các thung lũng rộng lớn, núi mở rộng, và hồ đầy màu sắc, dãy núi Rocky của Canada là nhà của một số trong những công viên quốc gia đẹp nhất và hoang dã hoang sơ ở Bắc Mỹ.
ve-may-bay-di-canada-rocky-mountain.jpg
Nếu bạn mua được tấm vé máy bay giá rẻ đi Canada và đang lập kế hoạch một cuộc phiêu lưu ở phía bắc màu trắng như tuyết, bạn sẽ muốn đi đến các công viên quốc gia tuyệt vời và hấp dẫn trên đường đi!Vườn Quốc gia Banff
Vườn Quốc gia đầu tiên của Canada, Banff nổi tiếng của các du khách cho các hồ tuyệt đẹp của nó và núi ấn tượng. Tiếp nhận gần bốn tỷ người đến tham quan mỗi năm, Banff là trung tâm của dãy núi Rocky của Canada.
ve-may-bay-di-canada-re.jpg
Cơ sở của bạn hoạt động cho hầu hết các cuộc phiêu lưu sẽ là thị trấn núi cao của Banff, chỉ cần một giờ từ Calgary, trong đó cung cấp một xe gondola ly kỳ lên đến đỉnh núi Robson, chuyến đi trong ngày đến Hồ Minnewanka, Lake Louise và Moraine Lake, và nhẹ nhàng Banff Hot Springs. Cho dù bạn thích leo núi, trượt tuyết, chụp ảnh hay nước thể thao, công viên quốc gia Banff, dành cho bạn!

Johnston Canyon
Cho dù bạn đang hướng đến Rockies vào mùa hè hoặc mùa đông (mùa đông trông tuyệt vời hơn), Johnson Canyon có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Được thành lập từ năm xói mòn bởi các Johnston Creek, các bức tường Canyon tổ chức một mảng hấp dẫn của các lớp đá, thác nước, và những con đường mòn để đi lang thang xuống.

Nằm trong công viên quốc gia Banff, Johnston là một điểm đến yêu thích vào một cuộc hành trình mùa hè Dãy núi Rocky của Canada. Nhưng tôi thừa nhận, tôi nghĩ rằng sự thu hút này tỏa sáng nhất trong mùa đông khi bạn có thể đi băng đi bộ.

Vườn Quốc gia Jasper
Với hơn 2.500.000 mẫu Anh của vùng hoang dã, Vườn Quốc gia Jasper là công viên lớn nhất ở dãy núi Rocky của Canada. Nó cũng được coi là có dân số động vật hoang dã đa dạng và phát triển mạnh nhất của bất kỳ công viên quốc gia Canada.

Một chút ít đi du lịch hơn Banff, công viên hoạt động để bảo tồn các hệ sinh thái của các loài duy nhất sống ở đó và giảm thiểu các rối loạn của con người, có nghĩa là cho bạn này là một điểm đến tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để có được mất trong hẻo lánh yên bình. Bất kỳ Rockies kỳ nghỉ trọn gói sẽ bao gồm nó, nhưng nếu bạn muốn có một vài ngày để thư giãn ở đây bạn có thể có một chuyến đi 2 ngày từ Vancouver.

Sông băng Athabasca
Và, nếu bạn đang đi để khám phá Jasper, bạn có thể bỏ lỡ một chuyến đi đến sông băng. Một trong những "ngón chân" của Columbia vùng băng đá, Athabasca cung cấp du khách những trải nghiệm độc đáo của đi bộ trên bề mặt của sông băng.

Với thiết kế đặc biệt xe buýt Ice Explorer, bạn có thể đi xe ra trên bề mặt sông băng và nhận ra cho một căng trên kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời này. Nếu đó là không đủ ly kỳ cho bạn, tại Khám phá Trung tâm Columbia gần đó bạn có thể bước đi trên Glacier Skywalk, một lối đi bằng kính giống như Grand Canyon Skywalk cho phép bạn đứng trên một thả 918-foot và nhận điểm hoang sơ của Dãy núi Rocky của Canada . Nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm thật sự ngoạn mục, bạn có thể ở lại Glacier View Inn, một khách sạn ngay ấm cúng bên cạnh dòng sông băng mà cung ngắm sao tuyệt đẹp.

Vườn quốc gia Yoho
Vườn quốc gia Yoho là một trong những tiếp cận nhất của công viên ở Canada, làm cho nó một lối thoát dễ dàng cho những người yêu thiên nhiên. Có diện tích tương đối nhỏ, khi đặt vé máy bay đi Canada du lịch bạn có thể dễ dàng lái xe qua công viên và có trong hồ và núi với một chuyến đi trong ngày nhanh chóng từ Banff hoặc gói nó vào một cuộc phiêu lưu dãy núi Rocky của Canada mở rộng. Đi bộ đường dài và ảnh cơ hội rất phong phú trong miếng nhỏ này của vùng hoang dã của Canada!

Cho dù bạn đang đi du lịch đến từ Seattle, Vancouver, hay Calgary có rất nhiều cách để khám phá những điểm tại dãy núi Rocky của Canada và xem Wild Side của Canada. Nào hãy nhanh chóng book vé máy bay hãng Korean Air đi Canada ngay hôm nay để tự mình tìm hiểu những điều tuyệt nhất tại dãy núi Rocky của Canada.

Để biết giá vé máy bay đi Canada cũng như giá vé máy bay đi Vancouver hay vé đi Toronto thì vui lòng truy cập vào trang koreanairr.com hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện hãng Korean Air tại Việt Nam – Vietnam Booking để được giải đáp, tư vấn và book vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất.

Cùng vé máy bay Korean Air khám phá 5 điểm đến tuyệt nhất khi khám phá dãy núi Rocky của Canada cũng như nhiều điểm hấp dân khác.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License